medtech.biz

  

Hoa hồng cân nhánh là gì ? tìm hiểu về mô hình nhị phân

Bạn biết Hoa hồng cân nhánh là gì chưa? Một mô hình trả thưởng cực kỳ lợi hại mà tôi cho rằng bạn cần phải biết. Hãy cùng BlogHYIP cùng tìm hiểu ngay sau đây!

hoa hồng cân nhánh là gì ?

Hoa hồng cân nhánh là gì?

Hoa hồng cân nhánh là một hình thức trả thưởng theo sơ đồ chia 2 nhánh, nhánh Trái (left) và nhánh Phải (right). Nó có một tên gọi khác là “Trả thưởng Nhị phân” (hay Binary Income). Đây là 1 hình thức tặng thưởng được áp dụng hoàn hảo trong kinh doanh Đa cấp

Mở rộng hơn một chút về Mô hình Nhị phân:

Sơ đồ trả thưởng nhị phân là sơ đồ trong đó chiều rộng của mỗi nhà phân phối giới hạn bởi 2 chân, có nghĩa là bạn chỉ cần tuyển hai người trực tiếp với bạn, từ đó mà có từ “nhị phân

Tất cả những người khác mà bạn tuyển đều được đặt dưới hai người đầu tiên này, bên trái hay bên phải tuỳ bạn chọn.

Điều này tạo nên một điều rất tốt cho những nhà phân phối mới bởi một lý do hết sức đơn giản là những nhà phân phối làm việc đã lâu sẽ sẵn sàng giúp đỡ những nhà phân phối mới xây dựng hệ thống.

Bởi chỉ có như vậy họ mới có thể đạt được mục tiêu của họ. Điều này làm cho sơ đồ trả thưởng nhị phân hấp dẫn vì có một sự hỗ trợ lớn trong hệ thống giữa các nhà phân phối, giúp tạo ra một môi trường tốt cho mọi người cùng hoạt động để đạt đến mục đích chung.

Hoa hồng cân nhánh được áp dụng ở đâu?

Hoa hồng cân nhánh theo mô hình nhị phân là một trong những mô hình đa cấp có uy tín khá lớn và trở nên vô cùng phổ biến với nhiều đánh giá tích cực từ các công ty MLM.

Những đánh giá tích cực và năng suất biến mô hình này cực kỳ hiệu quả và mọi người có thể tận hưởng được những tính năng mạnh mẽ nhất của hệ thống.

Mô hình phát triển với nền tảng định hướng sự “bình đẳng”. Với những người hoạt động trong hệ thống thì sự cân bằng sẽ làm cho kế hoạch hoạt động ổn định mà phát triển tốt.

Mô hình có thể dễ dàng sửa đổi giá trị, các quy tắc và những chỉ định phù hợp với từng công ty MLM

Hoa hồng cân nhánh hoạt động như thế nào?

Trong sơ đồ nhị phân, bạn có 2 nhánh gọi là “chân”, khi bạn đăng kí người mới vào nhóm của bạn, bạn có thể đặt họ vào chân trái hoặc chân phải. Chiều dài của các nhánh thường là không bị giới hạn.

Nhánh mạnh (Chân mạnh/Power Leg): Thông thường nhánh mạnh bạn không nhất thiết phải xây dựng, vì tuyến trên của bạn sẽ thêm người vào nhánh này, bởi anh ta cũng đang xây dựng 2 nhánh của chính anh ta.

Nhánh yếu (chân yếu/Paid Leg): Bạn sẽ chịu 100% trách nhiệm phát triển nhánh này, đây là cơ sở để tính hoa hồng của bạn.


Một yêu cầu bắt buộc với mô hình nhị phân là khi bạn đáp ứng được yêu cầu cân chân (hai nhánh bằng nhau) bạn mới có thể nhận được thu nhập, nghĩa là bạn chỉ có thể nhận được hoa hồng dựa trên tổng doanh số của nhánh yếu.

Đây mới là nhánh do bạn thực sự xây dựng và bạn nhận được thu nhập từ những người trong nhánh này.Đối với người tham gia, một điểm quan trọng mà người tham gia cần phải chú ý đối với kế hoạch trả thưởng nhị phân là việc xếp người.

Nếu một người tham gia có hai trợ thủ đắc lực mà anh ta lại xếp hai người này vào cùng một nhánh thì kết quả là anh ta hầu như không thu được tiền hoa hồng từ mạng lưới của mình vì sẽ xuất hiện trường hợp một nhánh có doanh thu quá lớn trong khi nhánh còn lại lại có doanh thu nhỏ

Để có thể được nhận hoa hồng các nhà phân phối ở tuyến trên phải thường xuyên thực hiện việc cân chân bằng.

Đặc điểm ưu việt của Trả thưởng Nhị phân

Mô hình trả thưởng này là cân bằng doanh số giữa hai chân mà bạn xây dựng. Với sơ đồ trả thưởng này, bạn sẽ được trả theo chân có doanh số bé nhất.

Và phần chênh lệch giữa hai chân sẽ được cộng vào tuần sau, hay tháng sau.

Điều này có nghĩa là tất cả những gì mà bạn xây dựng sẽ vẫn còn đó và không khi nào bị mất đi.

Mô hình trả thưởng nhị phân là cân bằng khối lượng bán hàng của hai chân, điều này khuyến khích những người bảo trợ ra sức giúp đỡ những nhà phân phối của họ gặp khó khăn nhất trong việc xây dựng hệ thống của họ, đồng thời cũng là để họ có thể đạt trạng thái cân bằng về doanh số và có được tiền thưởng hấp dẫn.

Trong sơ đồ trả thưởng này, thường không có sự giới hạn về chiều sâu và mỗi một thế hệ trong tổ chức của bạn sẽ được trả phần trăm hoa hồng đồng nhất làm cho sơ đồ trả thưởng trở nên rất dễ hiểu.

Sự phân biệt chủ yếu của sơ đồ trả thưởng này là sự dựa trên khối lượng bán hàng mà không dựa trên thế hệ liên kết với bạn vì vậy mà bạn không cần phải có một hệ thống lớn để thành công.

Điều này cũng khuyến khích bạn giúp cho những người khác trong hệ thống của bạn dù họ nằm bất cứ thế hệ nào so với bạn.

Bởi vì không có sự giới hạn trả thưởng theo chiều sâu nên mỗi một nhánh của bạn sẽ được thưởng một số tiền hoa hồng giới hạn. Điều này đảm bảo cho các nhà phân phối và công ty đều có lợi.

Vậy mô hình Binary Income này có lừa đảo?

Ngay từ khi ra đời, mô hình trả thưởng này đã gây ra nhiều tranh cãi, đã có quốc gia ban đầu họ đã cấm các doanh nghiệp sử dụng mô hình trả thưởng này vì họ cho rằng đây là mô hình trả thưởng bất chính

Họ cho rằng mô hình này trả thưởng cho người tham gia chủ yếu dựa vào việc dụ dỗ, lôi kéo người khác tham gia vào mạng lưới bán hàng chứ không phải dựa và kết quả bán hàng của họ

Tuy nhiên, về sau các quốc gia này cũng đã thừa nhận đây là một mô hình trả thưởng hợp pháp vì các nhà chức trách không chứng minh được đây là mô hình bất chính

Cho đến nay, mô hình trả thưởng nhị phân vẫn được rất nhiều các công ty đa cấp áp dụng. Nó mang đến cho người tham gia những hiệu quả kinh tế cao nếu biết cách cân bằng doanh thu giữa 2 nhánh trong cùng mạng lưới với nhau.

Tổng kết về Hoa hồng cân nhánh

Các chi tiết mấu chốt cần biết như sau:

  1. Hoa hồng cân nhánh còn có tên gọi khác là trả thưởng Nhị phân, Tiếng Anh là Binary Income
  2. Hoa hồng cân nhánh thường được áp dụng trong việc Kinh doanh Đa cấp
  3. Cần phải cân bằng doanh thu nhánh Trái và nhánh Phải
  4. Hoa hồng cân nhánh thường được tính dựa vào doanh thu của chân yếu hơn.

Nếu biết cách vận dụng, hoa hồng cân nhánh là một cơ hội đem lại lợi nhuận lớn cho người làm hệ thống.

Như vậy là bạn đã biết qua về “Hoa hồng Cân nhánh là gì? Sự lợi hại của Mô hình Nhị phân” hi vọng bạn có thể áp dụng nó một cách hiệu quả để đem về cho mình những thành quả lớn, xứng đáng với công sức của bạn.

Bạn có suy nghĩ gì hãy để lại lời nhắn hoặc bình luận ngay phía dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất và nhanh nhất.Post a Comment

Để nhận RCB các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin :
Username :
Địa chỉ ví PM :
Số tiền đầu tư :
Xin cảm ơn

Mới hơn Cũ hơn

Lưu ý!

Tất cả các thông tin dự án này trên BlogHYIP.net chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm mục đích kêu gọi hay lôi kéo bất kỳ nhà đầu tư nào.

  • Đa dạng hóa tiền vốn. Nói một cách đơn giản, đừng đầu tư toàn bộ số tiền vào một dự án.
  • Tỷ lệ lãi càng cao thì rủi ro càng lớn. Đừng quên rút tiền từ dự án ngay lập tức sau khi tích lũy.
  • Kiểm tra tình trạng dự án trước khi đầu tư.
  • Hãy sẵn sàng để mất tiền và tham gia với tiền nhàn rỗi!
  • Đừng đầu tư tiền đi vay.